Hướng dẫn chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái bằng Sikaproof Membrane

Hướng dẫn chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái bằng Sikaproof Membrane

Chúng tôi cung cấp Sika Giá Rẻ nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

1097 Tỉnh lộ 10, F. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM
Tư vấn, mua hàng: (028) 22534.966 - 0907.470.579
Tư vấn kỹ thuật thi công: 0907.470.579 (Mr.Lý)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NGỌC LONG

+ Chuyên phân phối sỉ & lẻ Sika Việt Nam

+ Nhận thi công chống thấm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

+ Cam kết sản phẩm chính hãng

+ Giao hàng miễn phí

Dưới tác dụng của mưa nắng lâu ngày sàn mái sẽ bị rạn nứt chân chim, lâu ngày đọng nước sẽ dẫn đến hiện tượng thấm ẩm cho ngôi nhà của bạn. Cũng có thể do chất chống thấm không có khả năng co ngót theo sự thay đổi của thời tiết. Hoặc là lượng keo mỏng không tạo chiều dày phù hợp với sự co ngót. Chất chống thấm cũng bị lão hóa nhanh khi thời tiết ánh nắng trực tiếp. Vì thế mà tại những vị trí tiếp dẫn giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt và thi công không đạt yêu cầu.

Hôm nay chongthamviet.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng phương pháp chống thấm sân thượng, chống thấm tầng mái.

Trước tiên chúng ta phải kiểm và vệ sinh thật sạch bề mặt bê tông, loại bỏ các rong rêu, mảng bám tác nhân làm thấm sàn. Sau đó dùng vữa trộn sika latex để vá các khiếm khuyết trên bề mặt sàn, Tạo độ dốc chống đọngn nước và phải đảm bảo bề mặt sàn phải bằng phẳng không quá lồi lõm hoặc sắt thép trên bề mặt.

Tiếp đến chúng ta phải xử lý ngay điểm tiếp giáp các ống thoát nước xuyên sàn bằng keo trám khe xung quanh miệng ống.

Sau khi thực hiện những thủ tục trên tiếp đến các bước chống thấm bằng SikaProod Membrane

Bước 1. Tạo lớp lót thứ nhất, bạn nên pha Sikaproof Membrane với dung lượng 20% tới 40% nước lên bề mặt bê tông khô sử dụng bằng cọ hoặc sử dụng bằng máy phun hơi. Đối với mặt độ thi công khoảng 0,2 đến 0,3 kg/m2. Trong trường hợp bề mặt hút nước thì phải làm ẩm bề mặt trước bằng nước sạch.

Bước 2. Để cho lớp lót khô hoàn toàn (khoảng 2 giờ ở 300C). Sau đó thi công lớp 2 với Sikaproof menbrane không pha loãng với mật độ tiêu thụ khoảng 0,6kg/ m2.

Nên lưu ý: Tại các góc, cạch những nơi nền của bê tông thường xuất hiện các vết nứt đã cố định, cho nên đặt thêm một lớp lưới thủy tinh có mắt lưới rỗng và khi ráp nối cần nối chồng ít nhất 50mm. Lớp lưới này phải được thi công lên lớp Sikaproof Membrane thứ nhất đã khô nhưng vẫn còn dính.

Bước 3. Thi công lớp Sikaproof Membrane thứ hai và ba với mật độ tiêu thụ khoảng 0.6 kg/m2. Thời gian thi công giữa các lớp cách nhau khoảng 2 giờ.

Bước 4. Sau khi Sikafroof membrane khô hoàn toàn (khoảng 2 giờ). Bạn nên thi công thêm 1 lớp vữa chống thấm Sika Latex, hoàn thiện bề mặt sika latex bằng phương pháp xoa nền hoặc xoa đều bằng bay thép.

Bước cuối cùng: Sau khi hoàn thiện bề mặt vữa Sika Latex thì bề mặt cần được phun ngay một lớp Sika Antisol

Hướng dẫn chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái bằng Sikaproof Membrane

Các tin khác