Sika Hydrotite CJ Type

Sika Hydrotite CJ Type

Sika Hydrotite CJ Type là vật liệu chèn khe dạng cao su có thể hút nước dùng để trám khe giữa các cấu kiện bê tông đúc sẵn, thép và các vật liệu khác. Sản phẩm được dùng rộng rãi trong nghành xây dựng.

Chúng tôi cung cấp Sika Giá Rẻ nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

1097 Tỉnh lộ 10, F. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM
Tư vấn, mua hàng: (028) 22534.966 - 0907.470.579
Tư vấn kỹ thuật thi công: 0907.470.579 (Mr.Lý)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NGỌC LONG

+ Chuyên phân phối sỉ & lẻ Sika Việt Nam

+ Nhận thi công chống thấm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

+ Cam kết sản phẩm chính hãng

+ Giao hàng miễn phí

Các ứng dụng

+ Bên cạnh hiệu quả mà các chất chống thấm cho khe thông thường, Sika Hydrotite CJ Type tự trương nở vì hút nước và sẽ lấp đầy những kẽ hở của khe nối bê tông, phù hợp với các loại khe hở khác nhau do đó đảm bảo tính chống thấm tuyệt hảo.

+ Thi công rất dễ vì sản phẩm nhẹ và được lắp đặt sau khi tháo ván khuôn.

Thi công

* Bê tông thi công tại công trường:

+ Có thể thi công Sika Hydrotite CJ Type lên trên bề mặt bằng phẳng của lớp bê tông thứ 1 mà không cần các đường rảnh nhưng phải đảm bảo được cố định ở chính giữa bề dày của bê tông bằng chất kết dính và đinh bê tông. Nếu bề mặt không bằng phẳng, nên dùng 1 miếng ván làm phẳng trước khi bê tông ninh kết hoặc làm phẳng bằng chất kết dính như Sikaflex Construction AP.

* Bê tông đúc sẵn:

+ Làm sạch bề mặt trước khi thi công, không dùng đinh bê tông định vị Sika Hydrotite CJ Type. Nên đặt Sika Hydrotite CJ Type cách 2 mép bê tông 80mm. Sika Hydrotite CJ Type có thể thi công trực tiếp lên bề mặt bằng phẵng hay đường rãnh đã được đục trước.

+ Chiều dài Sika Hydrotite CJ Type có thể kết nối bằng cách nối đối đầu bằng Sikaflex Construction AP. Để kết dính Sika Hydrotite CJ Type vào khe nối nên sử dụng Sikaflex Construction AP. Các mối nối phải được kết dính cẩn thận để tránh bị nước thâm nhập.

Liều lượng

- Tùy thuộc vào chiều dài chèn khe.

Dạng: cao su
Màu: xanh
Đóng gói: cuộn 4x10 m / thùng

Vật liệu chống thấm cùng loại

 • Sikatop Seal 105 / Siaktop Seal 107

  Sikatop Seal là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến gồm 2 thành phần. Sikatop Seal được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.

 • Sika RainTite

  Sika RainTite là hợp chất đàn hồi dạng sệt gốc Acrylic dùng để chống thấm bề mặt kháng tia UV. Quét Sika RainTite trực tiếp lên bề mặt bê tông hoặc sàn mái, trám khe mối nối, chân ốc vít ngoài trời.

 • Sika Lite

  Sika Lite là hợp chất chống thấm dạng lỏng được pha sẵn để sử dụng ngay, trộn phụ gia Sika Late với hỗn hợp cát-xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông và ngăn sự thấm nước.

 • Sika 102 / Sika Plug CN

  Sika 102 và Sika Plug CN là phụ gia không chứa Clorua được chế tạo sẵn, khi pha với nước sẽ tạo thành 1 lớp cản nước tạm thời rất chắc và chịu áp lực cao, kết dính đông cứng nhanh, hiệu quả cao.

 • Sikaproof Membrane

  Là màng chống thấm dạng lỏng bitum polymer cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội, độ đàn hồi cao. Dùng trám vết nứt, kết cấu cũ và mới, chống thấm sàn mái phẳng, ban công, tầng hầm.

 • Sika BituSeal T-130 SG/ T-140 MG / T-140 SG

  Là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng có thể uốn dẻo được ở 0oC. Sản phẩm không chứa Clorua và các tạp ăn mòn chất khác.

 • Sika Waterbars

  Được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Dùng để chống thấm chặn nước qua các vách khe, mạch ngừng trong tầng hầm, hố thang máy... Sika Waterbars có đủ dạng, kích cỡ phù hợp với tất cả các điều kiện thi công.

 • Sika Multiseal

  Sika Multiseal là dạng băng keo dán tự dính Bitumen được cải tiến bởi gốc cao su, có mặt được phủ lớp mỏng phôi nhôm. Với khả năng chống xé rách và bám dính trên nhiều chất liệu.