Sika Latex TH

Sika Latex TH

Sika Latex TH là phụ gia chống thấm, dùng cho vữa trám và dặm vá ở những nơi cần lớp hoàn thiện mỏng. Sika Latex TH trộn với xi măng hoặc vữa xi măng, cát nhằm gia tăng kết dính và chống mài mòn cao.

Chúng tôi cung cấp Sika Giá Rẻ nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

1097 Tỉnh lộ 10, F. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM
Tư vấn, mua hàng: (028) 22534.966 - 0907.470.579
Tư vấn kỹ thuật thi công: 0907.470.579 (Mr.Lý)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NGỌC LONG

+ Chuyên phân phối sỉ & lẻ Sika Việt Nam

+ Nhận thi công chống thấm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

+ Cam kết sản phẩm chính hãng

+ Giao hàng miễn phí

Các ứng dụng

- Làm tăng chất lượng xi măng: lớp hồ dầu, lớp vữa dặm vá mỏng, lớp vữa trát chống thấm, lớp vữa cán sàn, vữa sửa chữa bê tông, lớp lót chống mài mòn, vữa dán gạch, vữa xây.

Thi công

- Chuẩn bị bề mặt bê tông và vật liệu phải sạch sẽ. Bề mặt bảo hòa nhưng không đọng nước. Cỡ hạt cát tương ứng với độ dày của lớp vữa.

- Làm chất kết nối.

Cho xi măng và hỗn hợp Latex TH vào nước sau đó trộn cho đến khi đạt được độ sệt đều như kem. Thi công với chiều dày 1-2mm lên bề mặt và đổ bê tông mới hoặc trát lớp vữa ngay lập tức ( khi lớp kết nối vẫn còn ướt )

- Làm lớp trát sàn

Thi công lớp vữa chống thấm ngay khi lớp hồ dầu kết nối còn ướt.

• Nếu thời tiết ấm hoặc gió cần phải có biện pháp bảo dưỡng để tránh vữa bị khô quá sớm

• Nếu thi công nhiều lớp thì phải thi công khi lớp trước đó còn ướt.

Liều lượng

- Lớp kết nối

1 lít Latex TH + 1 lít nước + 4kg xi măng = hồ dầu kế nối có thể phủ khoảng 4m2

- Lớp trát sàn

Xi măng – cát trộn theo tỉ lệ 1 : 3

Điều chỉnh độ sệt bằng hỗn hợp Latex TH với nước theo tỉ lệ 1 : 3

1 lít Latex TH / m2 cho lớp vữa dày 2cm.

Dạng: lỏng
Màu: trắng
Đóng gói: thùng 5 lít , 25 lít, 200 lít.

Sửa chữa và bảo bệ bê tông cùng loại

 • Sika Monotop

  Sika Monotop là loại vữa xi măng, polymer cải tiến, công nghệ cao, không võng, một thành phần, có chứa silica fume. Sika Monotop sửa chữa nhanh cho các bề mặt thẳng đứng, mặt nằm ngang.

 • Sika Refit 2000

  Là vữa polyme cải tiến 1 thành phần có chứa silicafume được dùng sửa các khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt bê tông, vữa, đá. Rất thích hợp cho sửa chữa cấu kiện bê tông đúc sẵn, cột, dầm và là vữa dặm vá.

 • Sikagard 75 Epocem

  Là vữa trám xi măng gốc epoxy siêu mịn, cải tiến 3 thành phần dùng để cải tạo những bề mặt bê tông bị rổ tổ ong, vỡ vụn hay những lỗ khí, trám khe và hoàn thiện bề mặt không bằng phẳng.

 • Sikagard 905W

  Sản phẩm lỏng, hệ nước có thể dùng được ngay và tạo màng cứng chống thấm, trong suốt sau khi khô và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Tăng độ cứng bề mặt nền yếu, thi công 1 lớp duy nhất.

 • Sikadur 731

  Là vữa sửa chữa 2 thành phần, thixotropic, không dung môi. Sikadur 731 kết hợp giữa nhựa Epoxy và chất trám có cường độ cao. Dùng trám các lỗ hổng, các vết nứt, chất kết dính cho các thanh sắt chờ.

 • Sikadur 732

  Là chất kết nối 2 thành phần gốc nhựa epoxy, 2 thành phần, không dung môi. Tạo sự kết dính tuyệt vời lên bề mặt bê tông cũ và mới, hiệu quả cao ngay cả trên bề mặt ẩm. Thi công được ở nhiệt độ thấp, cường độ kéo cao.

 • Sikadur 752

  Là dung dịch để bơm, có độ nhớt thấp, không dung môi, gốc nhựa epoxy. Bơm Sikadur 752 vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông giúp kết nối bê tông, phục hồi lại cường độ kết cấu ban đầu, độ kết dính cao.