Sika Plastocrete N

Sika Plastocrete N

Sika Plastocrete N là phụ gia dạng lỏng chống thấm cho bê tông và là tác nhân hóa dẻo hiệu quả cao. Sika Plastocrete N được dùng cho các công trình lớn như đập, hồ chứa nước, nước thải.

Chúng tôi cung cấp Sika Giá Rẻ nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

1097 Tỉnh lộ 10, F. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM
Tư vấn, mua hàng: (028) 22534.966 - 0907.470.579
Tư vấn kỹ thuật thi công: 0907.470.579 (Mr.Lý)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NGỌC LONG

+ Chuyên phân phối sỉ & lẻ Sika Việt Nam

+ Nhận thi công chống thấm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

+ Cam kết sản phẩm chính hãng

+ Giao hàng miễn phí

Các ứng dụng

- Thường sử dụng vào công trình như đập, hồ chứa nước, hệ thống nước thải, kênh đào, đường ống dẫn ngầm, bể chứa nước, hồ bơi.

Thi công

- Có thể cho Plastocrete N trực tiếp vào nước đã được định lượng trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc cho riêng lẽ vào hỗn hợp bê tông tươi, thời gian trộn ít nhất khoảng 1 phút cho mỗi 1m3 bê tông.

- Có thể kết hợp với tất cả các loại phụ gia như Sikament, Sika Aer, Sika Pump, Sikacrete PP1 nhưng phải cho vào mẻ trộn một cách riêng lẻ và không được trộn trước các phụ gia với nhau trước khi cho vào mẻ trộn.

- Khu sử dụng quá liều sẽ kéo dài thời gian ninh kết của bê tông.

- Sử dụng hợp chất bảo dưỡng của Sika để bảo dưỡng bê tông cho thích hợp.

Liều lượng

- 0.3 đến 0.5 lít / 100 kg xi măng.

Dạng: chất lỏng
Màu: nâu
Đóng gói: thùng 5 lít, thùng 20 lít, thùng 200 lít.

Phụ chống thấm cùng loại

 • Sikament R-7 N

  Sikament R7 N là phụ gia giúp giảm nước và kéo dài thời gian ninh kết cho bê tông nhưng không làm chậm quá trình đông cứng. Sản phẩm không chứa Clorua và không ăn mòn cốt thép, chống thấm tốt.

 • Sikament 2000AT

  Sikament 2000AT là phụ gia bê tông được dùng làm giảm nước hiệu quả cao và siêu hóa dẻo có tác dụng kéo dài thời gian ninh kết để sản xuất bê tông cường độ cao ở những nơi khí hậu nóng.

 • Sika Antisol E/ Antisol S

  Sika Antisol là một dung dịch silicat kim loại được chế tạo sẵn. Khi thi công lên bê tông tươi, Antisol E sẽ tạo thành màng mỏng vi tinh thể trám các lỗ hở làm giảm tỉ lệ bốc hơi nước, nhờ đó giúp cho sự thủy hóa của xi măng được diễn ra hoàn toàn.

 • Sika Separol

  Sika Separol là hợp chất giúp cho việc tháo dỡ và vệ sinh ván khuôn gỗ, thép được dễ dàng. Sika Separol giúp đảm bảo bề mặt hoàn thiện đẹp, được chế tạo sẵn sử dụng ngay.

 • Sika Rugasol F/ Sika Rugasol C

  Rugasol được thiết kế chuyên dùng cho việc tạo các bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ cốt liệu hoặc tạo kết nối tốt cho các mạch ngừng, đầu cạnh nơi cần thi công các lớp trát kế tiếp.