Sika Refit 2000

Sika Refit 2000

Sika Refit 2000 là vữa polyme cải tiến 1 thành phần có chứa silicafume được dùng sửa các khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt bê tông, vữa, đá. Rất thích hợp cho sửa chữa cấu kiện bê tông đúc sẵn, cột, dầm và là vữa dặm vá.

Chúng tôi cung cấp Sika Giá Rẻ nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

1097 Tỉnh lộ 10, F. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM
Tư vấn, mua hàng: (028) 22534.966 - 0907.470.579
Tư vấn kỹ thuật thi công: 0907.470.579 (Mr.Lý)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NGỌC LONG

+ Chuyên phân phối sỉ & lẻ Sika Việt Nam

+ Nhận thi công chống thấm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

+ Cam kết sản phẩm chính hãng

+ Giao hàng miễn phí

Các ứng dụng

- Dùng để sửa chữa các khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt bê tông, vữa, đá.

- Làm đẹp bề mặt, giảm thiểu những khuyết điểm do tháo khuôn, rổ tổ ong cho bê tông đúc sẵn, bê tông có bề mặt đẹp, cột và dầm.

- Là lớp phủ hoàn thiện cho bê tông, vữa dặm vá và vữa trát.

Thi công

- Bề mặt bê tông và vữa phải được vệ sinh sạch sẽ. Bề mặt phải được bão hòa nhưng không đọng nước.

- Sika Refit 2000 phải được trộn bằng máy tốc độ thấp (<500 vòng/ phút). Cho lượng nước cần thiết vào thùng sạch và cho từ từ Sika Refit 2000 trong khi vẫn tiếp tục trộn. Trộn đều ít nhất 3 phút.

- Nén chặt vật liệu tại mép viền nơi cần sửa chữa và thi công dần vào chính giữa.

- Bảo dưỡng đúng quy định và quy cách.

Liều lượng

- Nước : Bột = 1 : 4 (theo khối lượng)

- Nước : Bột = 1 : 3.2 (theo thể tích)

Khoảng 5 lít nước sạch cho bao 20kg.

1 bao cho khoảng 12.2 lít vữa.

Cần khoảng 82bao cho 1 m3 vữa.

Dạng: bột
Màu: xám
Đóng gói: 20kg/ bao

Sửa chữa và bảo bệ bê tông cùng loại

 • Sika Latex TH

  Sika Latex TH là phụ gia chống thấm, dùng cho vữa trám và dặm vá ở những nơi cần lớp hoàn thiện mỏng. Sika Latex TH trộn với xi măng hoặc vữa xi măng, cát nhằm gia tăng kết dính và chống mài mòn cao.

 • Sika Monotop

  Sika Monotop là loại vữa xi măng, polymer cải tiến, công nghệ cao, không võng, một thành phần, có chứa silica fume. Sika Monotop sửa chữa nhanh cho các bề mặt thẳng đứng, mặt nằm ngang.

 • Sikagard 75 Epocem

  Là vữa trám xi măng gốc epoxy siêu mịn, cải tiến 3 thành phần dùng để cải tạo những bề mặt bê tông bị rổ tổ ong, vỡ vụn hay những lỗ khí, trám khe và hoàn thiện bề mặt không bằng phẳng.

 • Sikagard 905W

  Sản phẩm lỏng, hệ nước có thể dùng được ngay và tạo màng cứng chống thấm, trong suốt sau khi khô và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Tăng độ cứng bề mặt nền yếu, thi công 1 lớp duy nhất.

 • Sikadur 731

  Là vữa sửa chữa 2 thành phần, thixotropic, không dung môi. Sikadur 731 kết hợp giữa nhựa Epoxy và chất trám có cường độ cao. Dùng trám các lỗ hổng, các vết nứt, chất kết dính cho các thanh sắt chờ.

 • Sikadur 732

  Là chất kết nối 2 thành phần gốc nhựa epoxy, 2 thành phần, không dung môi. Tạo sự kết dính tuyệt vời lên bề mặt bê tông cũ và mới, hiệu quả cao ngay cả trên bề mặt ẩm. Thi công được ở nhiệt độ thấp, cường độ kéo cao.

 • Sikadur 752

  Là dung dịch để bơm, có độ nhớt thấp, không dung môi, gốc nhựa epoxy. Bơm Sikadur 752 vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông giúp kết nối bê tông, phục hồi lại cường độ kết cấu ban đầu, độ kết dính cao.