Sika Waterbars

Sika Waterbars

Sika Waterbars được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Dùng để chống thấm chặn nước qua các vách khe, mạch ngừng trong tầng hầm, hố thang máy... Sika Waterbars có đủ dạng, kích cỡ phù hợp với tất cả các điều kiện thi công.

Chúng tôi cung cấp Sika Giá Rẻ nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

1097 Tỉnh lộ 10, F. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM
Tư vấn, mua hàng: (028) 22534.966 - 0907.470.579
Tư vấn kỹ thuật thi công: 0907.470.579 (Mr.Lý)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NGỌC LONG

+ Chuyên phân phối sỉ & lẻ Sika Việt Nam

+ Nhận thi công chống thấm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

+ Cam kết sản phẩm chính hãng

+ Giao hàng miễn phí

Các ứng dụng

- Dùng cho khe co giãn loai O và mạch ngừng loại V trong các kết cấu sau: bể chứa nước, nhà máy xử lý nước thải, hồ bơi, tường chắn, hố thang máy, đường hầm, cống, hầm...

Thi công

- Đặt ở chính giữa:

+ Gắn vào cốt thép: 1m Sika Waterbars nên được cố định tại 3 điểm. Định vị vào cốt thép bằng dây kim loại. Có thể dùng ván khuôn 2 phần không tách rời để dựng ván khuôn.

+ Định vị vào ván khuôn: có thể sử dụng ván khuôn 2 phần tách rời. Một nửa Sika Waterbars nhô ra ngoài trong khi nửa còn lại sẽ bị đổ bê tông. Băng Sika Waterbars sẽ được giữ chặt giữa các ván khuôn.

- Đặt ở mặt ngoài

Định vị vào sàn: đặt mặt phẳng Sika Waterbars tửa vào bê tông hoặc mặt đáy kết cấu. Ván khuôn sẽ đựng ở chính giữa Sika Waterbars. Đối với Sika Waterbars dạng O thì phần hình chữ O không bị lấp trong bê tông mà phải để lộ ra ngoài (tự do). Dùng dao hàn điện để ghép nối hai đầu mối hàn lại với nhau. Giữ chặt mối nối cho đến khi phần PVC nguội và chắc lại. Kiểm tra mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo. Hàn lại nếu cần.

Dạng: băng đàn hồi
Màu: vàng
Đóng gói:

- Sika Waterbars O: 15 m / cuộn

- Sika Waterbars V: 20 m / cuộn.

Vật liệu chống thấm cùng loại

 • Sikatop Seal 105 / Siaktop Seal 107

  Sikatop Seal là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến gồm 2 thành phần. Sikatop Seal được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.

 • Sika RainTite

  Sika RainTite là hợp chất đàn hồi dạng sệt gốc Acrylic dùng để chống thấm bề mặt kháng tia UV. Quét Sika RainTite trực tiếp lên bề mặt bê tông hoặc sàn mái, trám khe mối nối, chân ốc vít ngoài trời.

 • Sika Lite

  Sika Lite là hợp chất chống thấm dạng lỏng được pha sẵn để sử dụng ngay, trộn phụ gia Sika Late với hỗn hợp cát-xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông và ngăn sự thấm nước.

 • Sika 102 / Sika Plug CN

  Sika 102 và Sika Plug CN là phụ gia không chứa Clorua được chế tạo sẵn, khi pha với nước sẽ tạo thành 1 lớp cản nước tạm thời rất chắc và chịu áp lực cao, kết dính đông cứng nhanh, hiệu quả cao.

 • Sikaproof Membrane

  Là màng chống thấm dạng lỏng bitum polymer cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội, độ đàn hồi cao. Dùng trám vết nứt, kết cấu cũ và mới, chống thấm sàn mái phẳng, ban công, tầng hầm.

 • Sika BituSeal T-130 SG/ T-140 MG / T-140 SG

  Là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng có thể uốn dẻo được ở 0oC. Sản phẩm không chứa Clorua và các tạp ăn mòn chất khác.

 • Sika Hydrotite CJ Type

  Là vật liệu chèn khe dạng cao su có thể hút nước dùng để trám khe giữa các cấu kiện bê tông đúc sẵn, thép và các vật liệu khác. Sản phẩm được dùng rộng rãi trong nghành xây dựng.

 • Sika Multiseal

  Sika Multiseal là dạng băng keo dán tự dính Bitumen được cải tiến bởi gốc cao su, có mặt được phủ lớp mỏng phôi nhôm. Với khả năng chống xé rách và bám dính trên nhiều chất liệu.