Sikaflex Pro-3 WF

Sikaflex Pro-3 WF

Sikaflex Pro-3 WF là hợp chất trám khe, 1 thành phần, gốc polyuretan, kháng hóa chất và có độ bền cơ học tốt cho phép co giãn khoảng 25%. Sikaflex Pro3 WF dùng trám khe sàn, những nơi tiết giáp hóa chất, khe đường hầm.

Chúng tôi cung cấp Sika Giá Rẻ nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

1097 Tỉnh lộ 10, F. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM
Tư vấn, mua hàng: (028) 22534.966 - 0907.470.579
Tư vấn kỹ thuật thi công: 0907.470.579 (Mr.Lý)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NGỌC LONG

+ Chuyên phân phối sỉ & lẻ Sika Việt Nam

+ Nhận thi công chống thấm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

+ Cam kết sản phẩm chính hãng

+ Giao hàng miễn phí

Các ứng dụng

- Khe sàn ở những nơi tiếp xúc với hóa chất, khe ở trong hệ thống thóa nước của nhà máy xử lý nước thải, khe trong xây dựng đường hầm.

Thi công

- Vật liệu chèn, đệm:

Chỉ sử dụng những vật liệu chèn khe tương thích với chất trám khe như mốp chèn khe polyuretan đàn hồi cao. Đường kính vật liệu chèn khe phải lớn hơn chiều rộng của khẻ khoảng 20%. Nên đệm thêm một chất hỗ trợ chống lại áp lực nước ở phía sau chất chèn khe như chất polystyrem giãn nở.

- Chuẩn bị khu vực kết dính.

Phải đạt đủ cường độ, độ đặc chắc, khô và không dính dầu nhớt, bụi. Có thể thi công lên bê tông ẩm nếu dùng kết hợp Sika Primer 3N. Chất dung môi phải bốc hơi hết trước khi thi công chất trám khe. Những nơi bong tróc phải trám lại bằng vữa epoxy.

- Thời gian khô mặt từ 1 đến 2 giờ (ở 230C/ 50% độ ẩm tương đối).

Liều lượng

- Tùy vào kích thước khe

Màu

- Xám bê tông

Đóng gói

- 60ml/ tuýp (20 tuýp / 1 thùng)

Keo trám khe cùng loại

 • Sikaflex Construction AP

  Hợp chất trám khe, 1 thành phần, gốc polyurethane, đông cứng trong môi trường ẩm. Sản phẩm này thích hợp cho việc trám khe co giãn ngoài trời, trám khe giãn nở trong, chống thấm phần tiếp giáp.

 • Sika Tile Grout

  Tile Grout là 1 loại hỗn hộp vữa chống thấm bao gồm xi măng, chất độn và phụ gia được chọn lọc kỹ để đạt tính thi công cao nhất. Sika Tile Grout kết dính tuyệt hảo với gạch khô, không co ngót và nứt khi khô.

 • Sikasil G-8

  Sikasil G-8 là chất trám khe silicons chống thấm, đa dụng, không bị ăn mòn kháng lão hóa tốt. Sikasik G8 thường sử dụng cho vật liệu như: khung cửa (bên trong và ngoài trời ), kính, kim loại, gạch ceramic, bê tông.

 • Sikasil AP

  Sikasil AP là chất trám khe silicone trung tính, thích hợp với nhiều loại chất nền như: kính, kim loại, bề mặt sơn phủ, gỗ, gạch, bê tông. Ưu điểm Sikasil AP là Kết dính tốt với nhiều loại vật liệu, kháng UV và kháng thời tiết tốt.