Sikafloor 264

Sikafloor 264

Hệ thống sơn lót và sơn phủ hoàn thiện. Sikafloor 264 là nhựa Epoxy có màu 2 thành phần không dung môi. Sikafloor 264 làm lớp sơn lót cho sàn bê tông và lớp vữa trát chịu tải trọng từ vừa đến cao.

Chúng tôi cung cấp Sika Giá Rẻ nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

1097 Tỉnh lộ 10, F. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM
Tư vấn, mua hàng: (028) 22534.966 - 0907.470.579
Tư vấn kỹ thuật thi công: 0907.470.579 (Mr.Lý)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NGỌC LONG

+ Chuyên phân phối sỉ & lẻ Sika Việt Nam

+ Nhận thi công chống thấm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

+ Cam kết sản phẩm chính hãng

+ Giao hàng miễn phí

Các ứng dụng

- Lớp sơn lót cho sàn bê tông và lớp vữa trát chịu tải trọng từ vừa đến cao như nhà kho, hội trường, nhà xưởng, gara, đường có mái dốc.

- Lớp sơn hoàn thiện cho hệ thống sàn nhám.

Thi công

- Nền bê tông phải đủ cường độ (cường độ nén tối thiểu 25 N / mm2). Bề mặt nền bằng phẳng, đặc chắc, khô ráo và phải sạch các tạp chất và các mảnh vụn bở và bụi. Cường độ kéo phải trên 1.5 N / mm2.

- Trước khi trộn, khuấy mạnh thành phần A bằng máy. Trộn mạnh thành phần A và B theo đúng tỉ lệ bằng máy trộn điện (tối đa 500 vòng / phút).

- Thời gian trộn tối thiểu 3 phút, nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được một hỗn hợp đồng nhất. Cho vật liệu đã trộn vào thùng sạch và trộn sơ một lần nữa.

- Thông tin chi tiết về phương pháp thi công xin vui lòng liên hệ Hotline: 0907.470.579 để được tư vấn chi tiết hơn.

Liều lượng

- Tùy thuộc vào hệ thống sàn.

Dạng / Màu

- Phần A: Chất lỏng sệt có màu.

- Phần B: Chất lỏng trong suốt.

Đóng gói:

- 10 kg / bộ (thành phần A+B).

Lớp phủ, bảo vệ sàn cùng loại

 • Sikafloor 2530W New

  Là lớp phủ sàn có màu gồm 2 thành phần có thể dùng nước pha loãng. Kháng hóa chất và mài mòn, dùng cho xưởng sản xuất, nhà kho, phòng trưng bày, gara đậu xe, khu vực ẩm ướt.

 • Sikafloor 161

  Sikafloor 161 la chất kết dính Epoxy 2 thành phần tạo vữa tự san bằng, có độ nhớt thấp, không dung môi. Sikafloor 161 sử dụng tạo lớp sơn lót cho mặt nền bê tông, vữa trát xi măng và vữa trát epoxy.

 • Sikafloor 263 SL

  Là hệ thống phủ hoàn thiện gốc epoxy cho sàn nhám và sàn tự phẳng epoxy, có 2 thành phần. Chủ yếu thích hợp cho bê tông và lớp vữa trát như nhà kho, hội trường, nhà xưởng, gara, đường có mái dốc.

 • Sikafloor Chapdur

  Sikafloor Chapdur là chất làm cứng sàn, gốc xi măng, thi công dạng rắc khô lên bề mặt, dùng máy xoa nền bề mặt sàn bê tông trước khi quá trình ninh kết. Nhằm gia tăng khả năng kháng hóa chất và mài mòn.