Sikatop Seal 105 / Siaktop Seal 107

Sikatop Seal 105 / Siaktop Seal 107

Sikatop Seal là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến gồm 2 thành phần. Sikatop Seal được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.

Chúng tôi cung cấp Sika Giá Rẻ nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

1097 Tỉnh lộ 10, F. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM
Tư vấn, mua hàng: (028) 22534.966 - 0907.470.579
Tư vấn kỹ thuật thi công: 0907.470.579 (Mr.Lý)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NGỌC LONG

+ Chuyên phân phối sỉ & lẻ Sika Việt Nam

+ Nhận thi công chống thấm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

+ Cam kết sản phẩm chính hãng

+ Giao hàng miễn phí

Các ứng dụng

- Dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài tòa nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng: bể nước uống, tầng hầm, sân thượng và ban công, cầu, tường chắn, trám các vết nức chân chim, không phải là các vết nức đang phát triển.

Thi công

- Bề mặt bê tông và vữa phải được làm sạch. Các bề mặt hút nước phải được bảo hòa. Trộn trong một cái thùng sạch, cho thành phần bột từ từ vào thành phần lỏng và khuấy đều bằng cần trộn điện tốc thấp (< 500 vòng/ phút). Thi công lớp 1, chờ khoảng 4-8 giờ ở 200C trước khi thi công lớp 2. Khi thi công trên sàn, nên thi công lớp thứ 2 sau 24 giờ. Nếu lớp 2 thi công sau 12 giờ, phải làm ướt sơ lớp 1 bằng cách phun nước nhẹ.

+ Chống thấm phòng tắm, sân thượng, ban công: 1.5 kg / m2 / lớp.

+ Chống thấm cho nơi có áp lực nước lên đến 1m: 1.5 kg / m2 / lớp.

+ Chống thấm nơi có áp lực nước trên 1m hoặc chống sương giá: 2 kg / m2 / lớp.

- Luôn luôn thi công 2 lớp (tối đa mỗi lớp là 2mm và thời gian thi công ~ 30 phút (270C)

- Có thể thi công 3 lớp cho nơi bị thấm nước trầm trọng.

- Nhiệt độ thi công tối thiểu 80C, tối đa 400C.

Liều lượng

- Độ sệt như hồ dầu:

A : B = 1 : 4 (theo khối lượng)

A : B = 1 : 2.9 (theo thể tích)

- Độ sệt có thể thi công bằng bay:

A : B= 1 : 4.5 (theo khối lượng)

A : B = 1 : 3.3 (theo thể tích)

1 bộ ~ 11.9 lít vữa

Dạng / Màu
Có 2 thành phần:

- A : Chất lỏng / Trắng

- B : bột / xám

Đóng gói:

- 25kg / bộ (A + B)

- A: 5 kg / thùng

- B: 20kg / bao

Vật liệu chống thấm cùng loại

 • Sika RainTite

  Sika RainTite là hợp chất đàn hồi dạng sệt gốc Acrylic dùng để chống thấm bề mặt kháng tia UV. Quét Sika RainTite trực tiếp lên bề mặt bê tông hoặc sàn mái, trám khe mối nối, chân ốc vít ngoài trời.

 • Sika Lite

  Sika Lite là hợp chất chống thấm dạng lỏng được pha sẵn để sử dụng ngay, trộn phụ gia Sika Late với hỗn hợp cát-xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông và ngăn sự thấm nước.

 • Sika 102 / Sika Plug CN

  Sika 102 và Sika Plug CN là phụ gia không chứa Clorua được chế tạo sẵn, khi pha với nước sẽ tạo thành 1 lớp cản nước tạm thời rất chắc và chịu áp lực cao, kết dính đông cứng nhanh, hiệu quả cao.

 • Sikaproof Membrane

  Là màng chống thấm dạng lỏng bitum polymer cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội, độ đàn hồi cao. Dùng trám vết nứt, kết cấu cũ và mới, chống thấm sàn mái phẳng, ban công, tầng hầm.

 • Sika BituSeal T-130 SG/ T-140 MG / T-140 SG

  Là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng có thể uốn dẻo được ở 0oC. Sản phẩm không chứa Clorua và các tạp ăn mòn chất khác.

 • Sika Hydrotite CJ Type

  Là vật liệu chèn khe dạng cao su có thể hút nước dùng để trám khe giữa các cấu kiện bê tông đúc sẵn, thép và các vật liệu khác. Sản phẩm được dùng rộng rãi trong nghành xây dựng.

 • Sika Waterbars

  Được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Dùng để chống thấm chặn nước qua các vách khe, mạch ngừng trong tầng hầm, hố thang máy... Sika Waterbars có đủ dạng, kích cỡ phù hợp với tất cả các điều kiện thi công.

 • Sika Multiseal

  Sika Multiseal là dạng băng keo dán tự dính Bitumen được cải tiến bởi gốc cao su, có mặt được phủ lớp mỏng phôi nhôm. Với khả năng chống xé rách và bám dính trên nhiều chất liệu.